Các CĐCS tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/10

 

Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), các Công đoàn Cơ sở (CĐCS) trong toàn Tổng công ty đã có những hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa. 100% các CĐCS trực thuộc Công đoàn Tổng công ty đã quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho nữ CBCNV trong đơn vị; có 6/24 CĐCS tổ chức cho chị em đi tham quan, dã ngoại.

Tại Thị trấn Đông Anh – Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp và VLXD Đông Anh đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền  giữa các Công đoàn trực thuộc, Công ty TNHH MTV Cơ khí Đông Anh đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với đơn vị bạn.

Tại Thị xã Chí Linh- Hải Dương, Trường Cao đẳng Nghề Licogi đăng cai tổ chức giải bóng bàn cụm Trường Chí Linh, tham gia thi đấu có 04 đơn vị: Trường Quân sự Quân khu 3; Trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ; Trường Đại học Sao Đỏ và Trường Cao đẳng Nghề Licogi.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền  trong nội bộ đơn vị.

   Theo báo cáo của các Công đoàn Cở sở, tổng số tiền chi cho hoạt động kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  là hơn 400 triệu đồng.

                                                                                      

               Tin: Văn phòng Công đoàn Tổng công ty LICOGI        

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận