CBCNV Tổng công ty LICOGI tụ họp đón xuân

 

Sáng ngày 08/02/2013 (28 tháng Chạp Âm lịch), nhân dịp đón xuân Qúy Tỵ Tổng công ty LICOGI đã tổ chức Tiệc tất niên cho toàn thể CBCNV. Tham dự có Khối Văn phòng, Licogi 1, Licogi 5, Licogi 6, Licogi 20, Tư vấn Licogi và các BĐH, BDA. Cũng như mọi năm, các đ/c lãnh đạo Licogi từng thời kỳ cũng về đông đủ góp vui.

Đ/c Vũ Tiến Giao – Tổng giám đốc đã có lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đ/c nguyên là lãnh đạo Licogi, các đơn vị, toàn thể CBCNV cùng gia đình. Trong năm 2012, nền kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam có nhiều biến động lớn ảnh hưởng đến hoạt động SXKD của các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Mặc dù phải đối mặt vối nhiều khó khăn, thách thức, song dưới sự điều hành quyết liệt của Ban lãnh đạo Tổng công ty, với sự cố gắng, nỗ lực của các đơn vị và tập thể CBCNV, Tổng công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm đề ra đó là:giá trị sản xuất năm 2012 đạt 8.426 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch năm; doanh thu 7.536 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch năm; lợi nhuận đạt 138 tỷ đồng (trong đó riêng Công ty Mẹ đạt 21 tỷ đồng). Bảo đảm được đời sống CBCNV ổn định.
     Năm 2012, Tổng công ty đã được Bộ Xây dựng đánh giá cao, là một trong số ít các Tổng công ty trực thuộc Bộ đạt và vượt mức kế hoạch đề ra, đảm bảo lợi nhuận và thu nhập cho lao động trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn. Điều đó đã thể hiện tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, vượt khó của đội ngũ lãnh đạo, CBCNV trong toàn Tổng công ty.  

 

                                                          Tin và ảnh: Đăng Dũng  

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận