Công ty CP Licogi 14 thăm và làm việc với Tập đoàn Tetra Pak tại Singapore

 

Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2017, đồng chí Phạm Gia Lý, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Công ty cùng Đoàn công tác Công ty cổ phần Licogi 14 đã có buổi làm việc với tập đoàn Tetra Pak tại trụ sở của tập đoàn Tetra Pak tại Singapore để thảo luận, tìm hiểu các cơ hội hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, thực phẩm sạch, đồ uống tại Việt Nam.

                                                                             Lịch làm việc đoàn công tác LICOGI 14 tại Singapore
Tại buổi làm việc, đại diện của tập đoàn Tetra Pak, ông Choeng Meang Seah – Giám đốc cấp cao của Tetra Pak đã giới thiệu một số thông tin về quá trình hình thành phát triển của Tetra Pak trên toàn cầu và hoạt động của Tetra Pak tại Singapore.
                                                         (chụp lưu niệm cùng Mr. Henang: Giám đốc trung tâm nghiên cứu)
Tetra Pak là một tập đoàn chuyên cung cấp giải pháp về chế biến và đóng gói các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trên bao bì giấy, thuộc tập đoàn đa quốc gia Tetra Laval – trụ sở chính tại Thủy Điển.

 

Sau đó, ông Dehang Dholakia – Giám đốc trung tâm nghiên cứu Tetra pak đã giới thiệu với đoàn công tác Licogi 14 về trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đưa đoàn đi thăm quan nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm và sử dụng thử các sản phẩm của tập đoàn.
                                                                (thăm quan phòng thí nghiệm và dây chuyền sản xuất)
Chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc công ty CP Licogi 14 ghi nhận sự tiếp đón nồng hậu từ phía Tetra Pak dành cho đoàn Licogi 14 và đánh giá cao công nghệ, dây chuyền máy móc thiết bị và sự hỗ trợ của Tetra Pak dành cho Licogi 14.
Hai bên nhất trí sẽ quyết liệt nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư để sớm triển khai trên cơ sở hai bên cùng có lợi và tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật Việt Nam.
                                                                                   (thăm quan nhà máy)

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận