Đại hội Đảng bộ cơ quan Tổng công ty LICOGI XI, nhiệm kỳ 2015-2020

 

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ Chính trị, các kế hoạch của Thành ủy Hà Nội và Quận ủy Ba Đình về việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng; trong hai ngày 18-19/6/2015, tại hội trường cơ quan, Đảng bộ cơ quan Tổng công ty LICOGI  đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Về dự Đại hội có 100 Đại biểu thuộc 12 Chi bộ đại diện cho 182 Đảng viên của Đảng bộ. Đại biểu cấp trên có đ/c Cao Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình cùng các đ/c trong tổ cấp ủy, tổ công tác Quận ủy Ba Đình. 


     Nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của khủng khoảng tài chính, nền kinh tế suy thoái, lạm phát cao, thị trường bất động sản trầm lắng, việc đấu thầu các công trình, dự án ngày càng gặp nhiều khó khăn, các dự án do Tổng công ty đảm nhận thi công đều là những dự án thuộc vùng sâu, vùng xa, nhưng dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, các cán bộ, đảng viên đã cố gắng nỗ lực, phát huy bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty vẫn giữ được ổn định, có hiệu quả, đảm bảo việc làm, đời sống và thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước. Thực hiện có hiệu quả kế hoạch tái cấu trúc, nâng cao năng lực quản trị của doanh nghiệp giai đoạn 2012-2015, tầm nhìn đến năm 2020 theo đề án đã được Bộ Xây dựng phê duyệt.
     Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng và có nhiều chuyển biến tích cực, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ đã được nâng cao. BCH Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cụ thể hóa Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI) Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay, Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về việc “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trọng tâm là 03 khâu đột phá, 02 chương trình, 05 chuyên đề của Quận ủy Ba Đình nhiệm kỳ 2010-2015, nhờ đó đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ TCT lần thứ X nhiệm kỳ 2010-2015.
Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, đ/c Cao Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư thường trực Quận ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ cơ quan Tổng công ty LICOGI đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đ/c cũng đề nghị Đảng bộ cần phát huy những thành tích đã đạt được tiếp tục đẩy mạnh công tác Xây dựng Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng; chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và CNVLĐ, phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn liền với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức Đoàn thể chính trị xã hội.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 11 đồng chí (05 đ/c Ban chấp hành khóa X tái cử). Ban chấp hành Đảng bộ khóa XI đã họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy.
    - Đ/c Vũ Tiến Giao, Bí thư Đảng ủy khóa X được bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.
    - Đ/c Ưng Tiến Đỗ, được bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.
    - Đ/c Vũ Duy Quang được bầu là Ủy viên Thường vụ Đảng ủy.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Đại hội với tỷ lệ tán thành 100%. Sau 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ cơ quan Tổng công ty lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Đại hội:

Đ/c Vũ Tiến Giao - Chủ tịch HĐTV, Bí thư Đảng bộ TCT đọc báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ khóa X nhiệm kỳ 2010-2015.

Đ/c Ưng Tiến Đỗ - Uỷ viên HĐTV, Phó bí thư Đảng bộ TCT đọc báo cáo chính trị Đại hội XI nhiệm kỳ 2015-2020.

Đ/c Cao Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình phát biểu chỉ đạo Đai hội.

Đ/c Ngô Quốc Minh - Phó TGĐ TCT đọc tham luận trước Đại hội.

Đại hội bầu Ban chấp hành khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020.

Ban chấp hành Đảng bộ Tổng công ty khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội.

100% đại biểu tán thành Nghị quyết Đai hội Đảng bộ TCT khóa XI nhiệm kỳ 2015-2020.

Ban lãnh đạo TCT tặng hoa các đ/c BCH Đảng bộ khóa trước.

Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận