Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2012

 

Ngày 8/3/2012, Công đoàn cơ quan Tổng công ty đã tổ chức cho chị em nữ CBCNV đi tham quan Đền Hùng và Đền Tổ Mẫu Âu Cơ. Hoạt động này mang ý nghĩa tự hào về cội nguồn dân tộc Việt, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tổng công ty đối với nữ CBNV. Trong năm vừa qua dưới sự dìu dắt của lãnh đạo Tcty và công đoàn cơ quan, các đồng chí nữ CBCNV Tổng công ty đã đoàn kết phấn đấu, không ngừng học tập nâng cao trình độ; lao động năng động và sáng tạo, vì sự nghiệp phát triển chung của Tổng công ty; đồng thời phấn đấu xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi con khỏe dạy con ngoan.
Chuyến tham quan lần này cũng nhằm mục đích tăng cường tình đoàn kết gắn bó trong tập thể nữ CBCNV,góp phần cùng toàn Tổng công ty phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh năm 2012.
Cũng nhân dịp này, 08 cá nhân tiêu biểu trong khối nữ CBCNV cơ quan Tổng công ty đã vinh dự được nhận bằng khen của công đoàn ngành xây dựng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2011.


                                                                Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận