Hội nghị Tổng kết công tác KHKT CTCP CKĐA - LICOIGI 2012 - 2014

Sáng ngày 25/7/2014, Công ty CP CKĐA-LICOGI đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác KHKT lần thứ V (2012 – 2014). Đến tham dự Hội nghị có ông Ngô Tiến Thắng - Phó Ban Tuyên giáo Công đoàn XDVN,  đại biểu Tổng công ty LICOGI có ông Ngô Quốc Minh – Phó TGĐ, ông Vũ Duy Quang - Phó TGĐ kiêm Chủ tịch Hội đồng KHKT, Ông Ưng Tiến Đỗ - ủy viên HĐTV, Trưởng phòng TCCB, ông Đỗ Ngọc Thắng– Chủ tịch Công đoàn . 

Thay mặt Ban lãnh đạo CTCP CKĐA – LICOGI, ông Chu Văn Toàn - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KHKT đã báo cáo Hội nghị công tác tổng kết khoa học kỹ thuật của Công ty từ năm 2012 đến năm 2014.  Trong 2 năm qua, công tác KHKT và sáng kiến cải tiến đã góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, 389 sáng kiến và 24 chương trình cải tiến đã làm lợi cho Công ty hơn 11 tỷ đồng, ba dự án cấp Thành phố và hai dự án cấp Bộ Xây dựng đã được bảo vệ thành công và đưa vào sản xuất đã góp phần nâng cao trình độ đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, qua đó nâng cao chất lượng các sản phẩm đúc luyện kim, gia công cơ khí, kết cấu thép và nhôm… tạo dựng vững chắc thương hiệu CKĐA – LICOGI trên thương trường trong Nước và Quốc tế. 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Mạnh Hà - ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc CKĐA cho biết: công tác KHKT đạt được nhiều thành tựu là do sự đoàn kết nhất trí của tập thể lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, công nhân dầy dạn kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, cải tiến. Nhằm giúp đơn vị giữ được vị trí ổn định ở những thị trường đã khai thác được cũng như phát triển các thị trường mới, Lãnh đạo Công ty sẽ tăng nguồn kinh phí cho nghiên cứu, ứng dựng KHKT trong các lĩnh vực thế mạnh của Công ty. Kế hoạch hai năm tới (2014 - 2016), dựa trên cơ sở thực tế và theo định hướng Công ty, công tác KHKT tập trung vào 12 nội dung trọng tâm: khắc phục tồn tại về công nghệ và quản lý kỹ thuật; nghiên cứu, hoàn thiện các dự án trong các lĩnh vực đúc luyện kim, gia công cơ khí, kết cấu thép và nhôm; nghiên cứu thay thế các loại vật tư có giá thành thấp nhưng vẫn giữ được chất lượng sản phẩm... 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghi, ông Vũ Duy Quang – Phó TGĐ, Chủ tịch Hội đồng KHKT Tổng công ty LICOGI đã biểu dương, khen ngợi các thành tích CKĐA dã đạt được trong công tác KHKT thời gian qua. Trong thời gian tới, ông Quang đề nghị Công ty phát huy và đẩy mạnh hơn nữa công tác KHKT nhằm đổi mới công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thống, tạo ra các nhánh sản phẩm mới có sức cạnh tranh cao hơn trên môi trường kinh doanh ngày càng nhiều thử thách.. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Công ty CKĐA – LICOGI đã tặng thưởng danh hiệu Bàn tay vàng cho 15 công nhân và danh hiệu Ngôi sao Sáng tạo cho 10 kỹ sư, cử nhân có nhiều đóng góp trong việc thực hiện các chương trình KHKT của Công ty trong 2 năm qua. 

Chủ tịch HĐQT CTCP CKĐA - LICOGI Lại Văn Đàm trao tặng các danh hiệu 

Tin và ảnh: Đăng Dũng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận