Hội thi cán bộ công đoàn giỏi LICOGI năm 2016

 

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam và nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết của cán bộ công đoàn cơ sở đối với chủ chương, đường lối của Đảng, chế độ, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan tới tổ chức công đoàn và người lao động. Trong hai ngày 5 & 6/8/2016, Công đoàn Tổng công ty LICOGI đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi LICOGI năm 2016. Tham dự có 12 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc, đây là những tấm gương tiêu biểu trong công tác hoạt động công đoàn của Tổng công ty.

 Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có lãnh đạo Công đoàn XDVN: đ/c Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Ủy viên Ban CSĐ Bộ XD, Chủ tịch CĐ XDVN, đ/c Vũ Ngọc Chính - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT CĐ XDVN, đ/c Lê Hồng Phong - Ủy viên BCH, Phó Ban Chính sách pháp luật CĐ XDVN cùng một số cán bộ các Ban chức năng của CĐ XDVN. Tổng công ty LICOGI có đ/c Ưng Tiến Đỗ - Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, đ/c Vũ Duy Quang – Phó Tổng GĐ, đ/c Nguyễn Đình Khải – Chủ tịch CĐ, đ/c Phan Đức Hùng – Phó Tổng GĐ, đ/c Lê Văn Nghĩa – Tổng GĐ Cty CP ĐTXL & VLXD Đông Anh và các đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH CĐ cơ sở. 

 Đ/c Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Ủy viên BCS Đảng Bộ Xây dựng

Chủ tịch CĐ XDVN phát biểu chỉ đạo hội nghị

Từ khắp mọi miền của Đất nước, các thí sinh và cổ động viên đã hội tụ dưới mái nhà chung LICOGI, những cái bắt tay nồng nhiệt, vòng tay ôm hôn đằm thắm bên câu chuyện rôm rả đã đưa hội thi trở thành ngày hội lớn của người LICOGI. Nội dung hội thi bao gồm ba phần: thi kiến thức nghiệp vụ, thi ứng xử tình huống, thi năng khiếu. Sau hai ngày tranh tài, kết quả hội thi như sau:

- 01 Giải nhất:

+ Thí sinh Nguyễn Thị Vân Nga - Công ty CP CKĐA LICOGI.

- 02 Giải nhì:

+ Thí sinh Đào Thị Hồng Nhung - Công ty CP ĐTXL & VLXD Đông Anh.

+ Thí sinh Nguyễn Hải Sơn - Công ty CP Cơ khí Đông Anh LICOGI.

- 04 Giải ba:

+ Thí sinh Nguyễn Duy Thịnh - Công ty CP LICOGI 17.

+ Thí sinh Trần Thị Thu Hường - Công ty CP ĐTXL & VLXD Đông Anh.

+ Thí sinh Lê Thị Thường - Công ty CP LICOGI 18.

+ Thí sinh Nguyễn Văn Tình - Công ty CP Thủy điện Bắc Hà.

Ngoài ra còn 05 giải khuyến khích và giải cho thí sinh cao tuổi và nhỏ tuổi nhất.

Đ/c Nguyễn Đình Khải cho biết: hội thi nhằm nâng cao kiến thức của cán bộ công đoàn về vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nắm vững chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đúc rút những kinh nghiệm thực tiễn từ cơ sở, từ đó không ngừng củng cố và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa Đất nước và hội nhập Quốc tế. Đây là một hoạt đông có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao năng lực cán bộ công đoàn cơ sở, đồng thời là tiền đề về công tác nhân sự để lựa chọn những thí sinh tiêu biểu đề cử tham gia Hội thi cán bộ công đoàn giỏi toàn Quốc ngành Xây dựng năm 2016.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy Lệ đã đánh giá hội thi: Công đoàn Tổng công ty LICOGI – CTCP đã tổ chức một cách nghiêm túc, đầy đủ nội dung, đạt được mục tiêu là bồi dưỡng, đào tạo cán bộ công đoàn cơ sở, tăng cường hiểu biết về kiến thức pháp luật, quy định của tổ chức công đoàn và tạo sự gắn bó giữa công đoàn Tổng công ty với các công đoàn cơ sở.

 Một số hình ảnh Hội thi:


Phó Tổng GĐ TCT LICOGI Vũ Duy Quang phát biểu

 Đ/c Nguyễn Đình Khải - Chủ tịch CĐ Tổng công ty licogi phát biểu

Hình ảnh thi lý thuyết - ứng xử - năng khiếu

                                                            Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận