Họp mặt cán bộ hưu trí LICOGI đầu xuân 2016

 

Trong không khí phấn khởi đầu xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 24/02/2016  Hội hưu trí LICOGI khu vực Hà nội kết hợp cùng công đoàn Tổng công ty LICOGI đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho toàn thể hội viên.
Hơn một trăm hội viên đã không quản ngại thời tiết giá lạnh đã đến họp mặt. Đại biểu tham dự có ông Vũ Tiến Giao - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng cty, ông Nguyễn Đình Khải – Chủ tịch công đoàn Tổng cty. Những buổi gặp mặt như thế này là cơ hội để các đồng chí đã nghỉ hưu được gặp gỡ bạn bè, giao lưu với đơn vị cũ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vũ Tiến Giao đã có lời chúc sức khỏe đến toàn thể các cán bộ hưu trí và gia đình. Chủ tịch cũng báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong năm qua, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2016.
Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Ngô Văn Câu – Trưởng Ban liên lạc khu vực Hà Nội đã gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cty tới các hội viên và hoạt động hội trong năm qua, bày tỏ sự phấn khởi trước sự đổi mới lớn mạnh của Tổng cty. Ông Câu cũng báo cáo các hội viên các hoạt động hội trong năm qua: đã tổ chức được hoạt động tham quan, thăm hỏi hội viên lúc ốm đau, bệnh tật, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn... Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, hội hưu trí duy trì nếp sống văn hóa tôn vinh người cao tuổi, chúc thọ bảy hội viên trên 70, 80 tuổi, chúc các hội viên sống vui, sống khỏe, chăm lo thành quả của con cháu, có ích cho đời.

Lãnh đạo Tổng cty tặng li xì đầu năm

                                                                                                   Tin và ảnh: Đăng Dũng

  

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận