Họp mặt tổ hưu LICOGI khu vực Hà Nội

 

Sáng ngày 06/03/2015, tại trụ sở Tổng công ty LICOGI, Ban liên lạc hưu trí LICOGI đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho các cán bộ hưu trí khu vực Hà Nội. Hơn 100 các cụ, các ông, các bà đã đến họp mặt.

Tham dự còn có đại diện Ban liên lạc hưu trí Bộ xây dựng: ông Đỗ Như Dũng – Phó Ban liên lạc, nguyên Vụ Trưởng Vụ Kế hoạch, ông Nguyễn Anh Tâm – nguyên Phó Vụ Trưởng Vụ TCCB, ông Nguyễn An Gia – nguyên Phó Cục Trưởng Cục QLTC và đại diện HĐTV, Ban lãnh đạo Tổng công ty LICOGI.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Tiến Giao – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty LICOGI thay mặt HĐTV, Ban lãnh đạo chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm. Ông Giao cũng điểm qua tình hình phát triển của Tổng công ty năm qua cho các cụ, các ông, các bà được biết.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Như Dũng – Phó Ban liên lạc hưu trí Bộ XD nhắc lại tình cảm lãnh đạo Bộ XD dành cho LICOGI, ông thay mặt Ban liên lạc Bộ XD chúc các cán bộ hưu trí LICOGI an khang, hạnh phúc, Tổng công ty LICOGI luôn phát triển bền vững.

Ông Hoàng Công Đổi – Trưởng Ban liên lạc hưu trí LICOGI đã trình bày hoạt động tổ hưu LICOGI khu vực phía Bắc nói chung và hoạt động tổ hưu LICOGI khu vực Hà Nội nói riêng. Hơn 900 cán bộ hưu trí tham gia sinh hoạt trong 9 tổ khu vực luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích. Ban liên lạc vẫn duy trì được các hình thức thăm hỏi, động viên và chúc thọ các cụ cao tuổi. Ông cũng thay mặt các cán bộ hưu trí cám ơn Tổng công ty và các đơn vị thành viên đã rất quan tâm đến tổ hưu LICOGI, luôn động viên bằng cả tinh thần và vật chất.

 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Chủ tịch HĐTV Vũ Tiến Giao phát biểu.

Phó Ban liên lạc hưu trí Bộ XD Đỗ Như Dũng phát biểu.

Ban liên lạc hưu trí Bộ XD tặng hoa Hội hưu trí LICOGI.

Chủ tịch CĐ Tổng công ty Đỗ Ngọc Thắng phát biểu

Trưởng Ban liên lạc hưu trí LICOGI Hoàng Công Đổi báo cáo.

Tổng công ty tặng quà cho Hội hưu LICOGI.

 

Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận