Licogi 16 ký hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

 

Ngày 14/6, Cty cổ phần Licogi 16 đã ký kết thỏa thuận hợp tác 5 năm với Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT). Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác là hai bên cùng nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong xây dựng các công trình giao thông, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành GTVT.

Theo đó, hai bên hợp tác cùng nghiên cứu khai thác hệ thống thiết bị và dây chuyền sản xuất phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Licogi 16 và công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của nhà trường.

Đồng thời, nhà trường cũng hỗ trợ đào tạo cho các cán bộ, kỹ sư, nhân viên của Licogi 16 về các nội dung liên quan đến chuyên môn theo nhu cầu của Licogi 16 và khả năng của trường. Ngược lại, phía Licogi 16 hỗ trợ tiếp nhận giảng viên của UTT tham gia các dự án thực tế của Cty; tiếp nhận sinh viên của UTT tham quan và làm thực tập tốt nghiệp.

Licogi 16 cũng là đơn vị tiếp nhận, tuyển dụng sinh viên do UTT đào tạo và hỗ trợ học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó cho 02 ngành xây dựng cầu đường và ngành máy xây dựng. Mức hỗ trợ cho sinh viên từ 80 đến 100 triệu đồng mỗi năm.

Nguồn: Báo Xây dựng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận