LICOGI 16 trong đào tạo và tài trợ đầu năm 2017

 
Trung tuần tháng 09/2017, LICOGI 16 đã thực hiện nhiều hoạt động đào tạo và hoạt động tài trợ song hành với hoạt động sản xuất kinh doanh hiện hữu của công ty.

Kết thúc lớp học chương trình huấn luyện của Dale Carnegie: Lãnh đạo tạo đột phá đầu tháng 7, toàn bộ cán bộ quản lý tiếp tục tham dự chương trình huấn luyện nâng cao: Lãnh đạo tạo kết nối. Mục tiêu của khóa huấn luyện là xây dựng sự tự tin và khả năng chấp nhận rủi ro cho đội ngũ; phát triển kỹ năng đối nhân xử thế và gắn kết với đội ngũ; cải thiện kỹ năng giao tiếp để đạt được kết quả cho đội ngũ; nâng cao kỹ năng lãnh đạo 360˚; giảm căng thẳng và phát triển thái độ tích cực cho đội ngũ.

Tập thể cán bộ quản lý nhận chứng chỉ tốt nghiệp ngày 13/09/2017

Một hoạt động khác được ghi nhận là LICOGI 16 tài trợ chính cho Hội thảo Việt Nam - Nhật Bản về Cửa sông, Bờ biển và Kỹ thuật sông. Trải qua 17 kỳ tổ chức, đây là lần thứ 5 Hội thảo được tổ chức tại Việt Nam và là lần thứ 2 được tổ chức tại tỉnh Quảng Nam do Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đăng cai tổ chức.

Mục đích chính của Hội thảo Việt Nam - Nhật Bản về Cửa sông, Bờ biển và Kỹ thuật sông 2017 nhằm tiếp tục trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực kỹ thuật công trình biển, vùng cửa sông và kỹ thuật sông ngòi. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay bờ biển Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam bị xói lở và bước đầu xác định nguyên nhân, vì thế rất cần sự đóng góp ý kiến của các nhà khoa học lĩnh vực chuyên sâu trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội rất tốt để nâng cao năng lực cho các nhà khoa học, quản lý, thiết kế, giảng dạy trong lĩnh vực nghiên cứu về cửa sông, bờ biển và kỹ thuật sông ngòi, tạo cơ hội, động lực cho các chuyên gia trong nước được tiếp cận và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và các nước khác.

Giáo sư Hitoshi Tanaka thuyết trình tại hội thảo

Trong ngày khai giảng năm học 2017-2018 của Trường ĐH Thủy lợi, tại cơ sở 2, ban lãnh đạo của LICOGI 16 đã trao học bổng 200 triệu đồng cho nhà trường. Mỗi năm, 20 suất học bổng được trao tặng cho trường  (4 ngành, 5 suất học bổng/ngành), mỗi suất 10 triệu đồng/năm. Tiêu chí cấp học bổng là các bạn có nguyện vọng làm việc lâu dài tại LICOGI 16, là kỹ sư các ngành công trình thủy, cấp thoát nước, kỹ thuật tài nguyên nước và công nghệ kỹ thuật xây dựng và có học lực, rèn luyện khá trở lên.

Lãnh đạo công ty trao học bổng cho Trường ĐH Thủy lợi

Và trong khuôn khổ hợp tác giữa LICOGI 16 và Trường ĐH Công nghệ GTVT, lãnh đạo LICOGI đã tham dự và trao học bổng 100 triệu đồng trong ngày khai giảng năm học mới của trường. Mỗi năm có 20 suất học bổng (2 ngành, 10 suất học bổng/ngành), mỗi suất 5 triệu đồng/năm. Sinh viên trong 2 ngành máy xây dựng và xây dựng cầu đường là đối tượng được hưởng học bổng tài trợ này.

Lãnh đạo công ty trao học bổng cho Trường ĐH Công nghệ GTVT

Nguồn: Cty CP LICOGI 16

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận