LICOGI đoạt giải nhất toàn đoàn tại Hội diễn Ngành xây dựng khu vực phía Bắc

 

Trong hai ngày 27/28-10-2015 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng toàn Quốc ngành xây dựng khu vực phía Bắc, lấy thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước ngành xây dựng lần thứ IV.

Hòa mình vào cuộc vui chung của toàn ngành, Tổng công ty LICOGI đã mang tới Hội diễn chương trình văn nghệ đặc sắc với hai tiết mục đơn ca, một tiết mục song ca, một tiết mục tốp ca và hai tiết mục hợp xướng. Sự tham gia nhiệt tình của các diễn viên đã mang lại thành công tốt đẹp, Tổng công ty đã đoạt giải nhất toàn đoàn.
Để đạt được thành tích tốt như vậy là có sự quan tâm chỉ đạo, động viên sâu sát của Lãnh đạo Tổng công ty. Có sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời của Lãnh đạo và CBCNV các đơn vị và đặc biệt là nỗ lực của tập thể anh chị em diễn viên không chuyên, được lựa chọn từ các đơn vị, hăng say luyện tập trong thời gian qua.. Thành tích này đã góp phần động viên tinh thần của anh chị em đoàn viên công đoàn trong toàn Tổng công ty.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ Tổng công ty tại Hội diễn:

 

Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận