LICOGI đón tiếp Patil and Bohra Projects PTE.LTD - Ấn Độ đến thăm và làm việc

 

Sáng ngày 27/6, Phái đoàn Patil and Bohra Projects PTE.LTD - Ấn Độ do ông Hemant Bohra – Managing Director làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty LICOGI. Đón tiếp Đoàn có ông Vũ Tiến Giao – Chủ tịch HĐTV, ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng giám đốc cùng các trưởng Phòng, Ban chức năng Tổng công ty LICOGI.
Hai bên đã tập trung thảo luận xoay quanh vấn đề hợp tác giữa Patil and Bohra Projects PTE.LTD và Tổng công ty LICOGI tại Việt Nam và Ấn Độ. Patil and Bohra Projects PTE.LTD rất quan tâm đến các thế mạnh của Tổng công ty LICOGI trong  lĩnh vực thi công cầu, cảng biển, đầu tư khai khoáng...
Ông Hemant Bohra đã trình bày các dự án của Patil and Bohra Projects PTE.LTD và Bohra Industraes VietNam Ltd dự định đầu tư tại các Tỉnh Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An. Ông mong muốn hợp tác với LICOGI triển khai các dự án này.
Ông Vũ Tiến Giao và ông Hoàng Anh Tuấn hoan nghênh tinh thần hợp tác của Patil and Bohra Projects PTE.LTD, LICOGI sẽ nghiêm túc xem xét các dự án này và nhanh chóng sẽ có câu trả lời chính thức.


 

 

 

 

Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận