LICOGI mở lớp tập huấn nghiệp vụ tài chính kế toán

 

Ngày 29/8/2015 tại trụ sở, Tổng công ty LICOGI đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ kế toán cho các cán bộ làm công tác kế toán trong toàn hệ thống LICOGI. Giảng viên là Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hòa – nguyên Phó Vụ trưởng Vụ chế độ kế toán Bộ Tài chính. Đại biểu tham dự có ông Vũ Tiến Giao – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty, ông Hoàng Anh Tuấn – Tổng giám đốc cùng các ông bà trong HĐTV, Ban lãnh đạo và các ông bà nguyên là lãnh đạo, cán bộ hệ thống kế toán Tổng công ty.
Lớp tập huấn này nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và cập nhật các văn bản mới trong hệ thống kế toán cho các bộ kế toán toàn Tổng công ty.
Phát biểu chỉ đạo Lớp tập huấn, Chủ tịch HĐTV Vũ Tiến Giao đã biểu dương đóng góp to lớn của hệ thống tài chính, kế toán toàn Tổng công ty trong công tác lao động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty. Chủ tịch cũng chỉ ra các mặt còn thiếu và còn yếu của hệ thống, yêu cầu đội ngũ lãnh đạo các phòng, ban kế toán phải có biện pháp khắc phục ngay. Chủ tịch động viên các học viên phải cố gắng học tập tốt, nắm bắt các văn bản tài chính mới, tránh sai sót trong công tác tài chính, kế toán, vận dụng tốt phục vụ cho hai mục tiêu chính của Tổng công ty là Tái cấu trúc và cổ phần hóa doanh nghiệp.
Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đã có buổi giao lưu với thế hệ cán bộ làm công tác tài chính, kế toán đã về hưu. Buổi giao lưu ấm áp tình đồng nghiệp, các học viên đã có cơ hội học tập thêm nghiệp vụ từ thế hệ đi trước.

Một số hình ảnh hội nghị:

Bà Phan Lan Anh - trưởng phòng kế toán Tổng công ty phát biểu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hòa thuyết trình

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với lớp tập huấn

                                              Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận