Lớp tập huấn cán bộ Công đoàn LICOGI đợt I- 2014

 

Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 7 năm 2014, tại khách sạn Vstar, khu bể bơi chuyên gia Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tổ chức cho các cán bộ Công đoàn của Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng LICOGI tham dự lớp tập huấn cán bộ công đoàn theo phương pháp tích cực.

Đến tham dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Bình, anh hùng lao động, chủ tịch Công đoàn XDVN. Tham gia trực tiếp giảng dạy lớp có đ/c Nguyễn Văn Tâm, trưởng ban đào tạo của Tổng liên đoàn LĐVN Tham dự lớp tập huấn có trên 30 cán bộ công đoàn đến từ các đơn vị trong Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng LICOGI.

Các học viên đã được tập huấn theo phương pháp tích cực. Đây là phương pháp hoàn toàn mới và lấy người học là trung tâm. Cả lớp tập huấn đã chia thành 5 nhóm để cùng thảo luận các vấn đề mà giảng viên đã truyền tải. Phương pháp này đã khiến học viên thông quan thảo luận nhóm có điều kiện nắm vững sâu hơn về các vấn đề nghiệp vụ công đoàn và các tình huống có thật xảy ra khi thực hiện nhiệm vụ Công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tại lớp học :

 

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch CĐ Xây Dựng Việt Nam phát biểu khai mạc lớp học

  

  Các đ/c  cán bộ Công đoàn cơ sở của Tổng Công ty LICOGI tham dự lớp học 

 

Nguồn: cokhidonganh.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận