Tổ hưu trí Licogi khu vực Hà Nội gặp mặt đầu năm

 

Sáng 16/02/2012, công đoàn Tổng công ty Licogi kết hợp cùng tổ hưu trí Licogi đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho hội hưu trí Licogi khu vực Hà Nội. Rất đông các bác, các ông, các bà nguyên là CBCNV khối văn phòng Tcty Licogi và các Cty thành viên có trụ sở đóng tại Hà Nội đã có mặt. Cùng tham dự giao lưu còn có các đ/c trong Ban lãnh đạo Licogi và các phòng ban chức năng. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình. Mọi người cùng nhau ôn lại những câu truyện vui, kỷ niệm sâu sắc trong thời còn đang công tác. Thay mặt ban lãnh đạo, ông Vũ Tiến Giao Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Licogi đã có lời chức sức khỏe đến các bác, các ông, các bà đã có mặt trong buổi gặp mặt này. Đồng thời TGĐ cũng điểm qua hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2011 để các bác, các ông, các bà nắm bắt được và chung niềm vui với Tcty đã hoàn thành kế hoạch đề ra.

Năm 2011, do ảnh hưởng của khủng khoảng tài chính, suy thoái kinh tế trên thế giới đã ảnh hưởng tới toàn ngành xây dựng Việt Nam. Mặc dù vậy. dưới sự chỉ đạo của HĐTV, Tổng giám đốc, toàn thể CBCNV Licogi đã vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Giá trị sản lượng năm 2011 trên 8.049 tỷ đồng, đạt 105% kế hoạch năm, tăng 15% so với năm 2010. Doanh thu trên 7.248 tỷ đồng, đạt 115% kế hoạch năm, tăng 27% so với năm 2010.
Cuối buổi gặp mặt, ông Đỗ Ngọc Thắng Chủ tịch công đoàn Tcty Licogi đã trao quà, chúc thọ tới các ông, các bà trên 70 tuổi. Thật vui mừng khi thấy các ông, các bà trên 80 tuổi vẫn còn tinh nhanh, mạnh khỏe.                         

                                                          

                                                            Tin và ảnh: Đăng Dũng

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận