Tổng Công ty làm việc với The College of L.I.T.T(CITT)

 

Sáng 4/6/2013 tại trụ sở Tổng công ty Licogi, lãnh đạo Tổng công ty đã đón tiếp và làm việc với Đoàn The college of L.I.T.T(CITT) thuộc Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật bản (MLIT).

Hai bên đã thảo luận, trao đổi các cơ hội hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành xây dựng. Ông Vũ Tiến Giao – Tổng giám đốc TCTy Licogi đã giới thiệu năng lực hoạt động của Tổng công ty và đề nghị Nhà trường hỗ trợ đào tạo cho đội ngũ cán bộ, kỹ thuật Licogi, đặc biệt về những kinh nghiệm của xây dựng Nhật Bản trong kỹ thuật và công nghệ thi công các công trình nền móng.  Về phía Nhà trường, Ông Yoshihiro Fujimori – Phó Hiệu trưởng cho biết: Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật bản (MLIT) đã giao nhiệm vụ cho Trường lên kế hoạch, xây dựng các chuyên đề đào tạo nâng cao về xây dựng cho học viên  Việt Nam tại Nhật Bản. Nhà trường đã và đang hoàn thiện các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn.

     Kết thúc buổi làm việc, nhận lời mời của Tổng giám đốc Vũ Tiến Giao, Đoàn đến thăm Trường Trung cấp Xây dựng Licogi tại Thành phố Uông Bí – Quảng Ninh. Tại đây, Đoàn đã khảo sát cơ sở vật chất, thiết bị giảng dậy của Nhà trường và làm việc với Ban giám hiệu. Hai bên đã thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo học viên tại Việt Nam và Nhật Bản. Đoàn dự kiến sẽ hỗ trợ Nhà trường một số thiết bị giảng dạy hiện đại, phù hợp với nhu cầu đào tạo của ngành xây dựng Việt Nam.

                                                         Tin và ảnh: Đăng Dũng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận