Văn phòng Cơ quan Tổng công ty tổ chức Tiệc tất niên cho CBCNV người lao động

 

Sáng 27/1/2014 (27 tháng Chạp Âm lịch), Tổng công ty LICOGI đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo LICOGI qua các thời kỳ. Đây là một hoạt động truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của Tổng công ty mỗi dịp xuân về. Toàn bộ Ban lãnh đạo Tổng công ty đã có mặt đón tiếp các đồng chí. Thật vui mừng khi thấy các bác, các chú rất khỏe mạnh, tràn đầy tinh thần lạc quan. 

Ông Vũ Tiến Giao Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc TCT đã trình bày tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2013 của Tổng công ty tới các đồng chí. Năm qua, tình hình toàn ngành xây dựng nói chung và Tổng công ty nói riêng vẫn còn rất khó khăn do ảnh hưởng suy thoái kinh tế trong và ngoài nước. Tuy vậy, với sự chỉ đạo sáng suốt, kịp thời của Ban lãnh đạo, nỗ lực phấn đấu của CBCNV người lao động, Tổng công ty đã hoàn thành 96% chỉ tiêu kế hoạch năm, được Ngân hàng BIDV xếp hạng 2A, nằm trong Tốp 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Thay mặt Ban lãnh đạo và CBCNV người lao động, Tổng giám đốc Vũ Tiến Giao đã có lời chúc Tết Giáp Ngọ tới các đồng chí lãnh đạo lão thành. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình.

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo, các vị khách mời đã gặp gỡ, giao lưu, tham gia Tiệc tất niên cùng toàn thể CBCNV văn phòng Tổng công ty, các Ban dự án, Ban điều hành, Công ty CP thủy điện Bắc Hà, Công ty LICOGI số 1. Lời ca, tiếng hát rộn ràng khuôn viên Tổng công ty, một đại gia đình xum họp trong tình thân ái, đoàn kết.


Tin và ảnh: Đinh Đăng Dũng

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận