LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP LICOGI

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP LICOGI

Sáng ngày 14/04/2023, Tổng Công ty LICOGI đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI.

Tham dự buổi lễ có ông Đinh Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, ông Vũ Nguyên Vũ – Tổng giám đốc Tổng Công ty và các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát; các Ông/Bà nguyên là lãnh đạo Tổng Công ty qua các thời kỳ; các Ông/Bà là Chủ tịch, Tổng giám đốc đại diện cho các công ty con, công ty thành viên, công ty liên kết trong hệ thống LICOGI; các đối tác trong lĩnh vực xuất khẩu lao động; các Trưởng/Phó phòng, ban, đơn vị của Tổng Công ty.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Tổng Công ty đã công bố Quyết định số 26/2023/QĐ-HĐQT ngày 06/4/2023 của Hội đồng quản trị Tổng Công ty về việc thành lập Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI; các Quyết định bổ nhiệm nhân sự chức danh Chủ tịch HĐTV, thành viên HĐTV, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Kế toán trưởng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI.

 Ông Đinh Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT trao hoa và Quyết định cho Hội đồng thành viên, Kiểm soát viên Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI

Công ty TNHH Một thành viên Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI mã số thuế 0110315605 do Tổng Công ty LICOGI làm chủ sở hữu với vốn điều lệ ban đầu là 5.000.000.000 đồng (năm tỷ đồng). Công ty đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 10/4/2023, hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng, quản lý nguồn lao động; các hoạt động tư vấn, môi giới lao động, việc làm; bán buôn máy móc, thiết bị, phụ tùng. Việc thành lập Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI hứa hẹn sẽ mang lại vị thế mới, mở ra một số lĩnh vực hoạt động có liên quan và tạo sự chủ động, gắn trách nhiệm với kết quả hoạt động kinh doanh và phù hợp với các mục tiêu kinh doanh, chiến lược phát triển của Tổng Công ty.

 Ông Vũ Nguyên Vũ – Tổng giám đốc trao hoa và Quyết định cho Ban giám đốc và Kế toán trưởng Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Danh Quân – Chủ tịch HĐTV Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới HĐQT Tổng Công ty đã tin tưởng, phê duyệt chuyển đổi mô hình hoạt động của Chi nhánh XKLĐ LICOGI thành đơn vị có tư cách pháp nhân độc lập và cử nhân sự đại diện vốn để lãnh đạo, quản lý Công ty. Với vai trò cá nhân được HĐQT cử là đại diện vốn, được bổ nhiệm là Chủ tịch HĐTV, ông hứa sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; lãnh đạo, chỉ đạo Công ty đạt được các mục tiêu theo định hướng phát triển; giữ gìn tình đoàn kết, ổn định và phát huy các giá trị của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Danh Quân cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng Công ty qua các thời kỳ đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt và có những ý kiến góp ý, chỉ đạo, chia sẻ kinh nghiệm quý báu để giữ gìn truyền thống, thương hiệu, vì sự phát triển của LICOGI nói chung cũng như lĩnh vực XKLĐ nói riêng.

Ông Nguyễn Danh Quân – Chủ tịch HĐTV Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Đinh Việt Tùng gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, CBCNV của Chi nhánh XKLĐ LICOGI đã chính thức được chuyển đổi thành Công ty độc lập. Thay mặt HĐQT, Chủ tịch gửi gắm sự kỳ vọng và tin tưởng vào HĐTV, Ban điều hành Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI. Công ty ra đời trong tình hình kinh tế Việt Nam nói chung không được thuận lợi và tài chính của Tổng Công ty nói riêng đang gặp nhiều khó khăn, vì vậy việc đưa Công ty hoạt động ổn định cũng là thách thức to lớn đặt ra cho Tổ đại diện vốn và Ban điều hành Công ty.

Là một lĩnh vực kinh doanh liên quan đến con người, Chủ tịch hy vọng Công ty sẽ luôn giữ vững chữ “TÂM”, hoạt động đúng định hướng, đảm bảo phát triển kinh tế đồng thời giữ gìn các giá trị nhân văn, truyền thống của LICOGI.

 Chủ tịch Đinh Việt Tùng hy vọng Ban lãnh đạo Công ty sẽ đoàn kết, giữ vững chữ “TÂM” và duy trì các giá trị truyền thống, nhân văn của LICOGI.

Lĩnh vực XKLĐ của LICOGI đã ra đời và đi vào hoạt động được gần 23 năm. Từ tháng 8/2000 với chức năng là Phòng XKLĐ của Tổng Công ty; đến tháng 4/2004 được đổi tên thành Trung tâm XKLĐ LICOGI và được nâng cấp thành Chi nhánh XKLĐ LICOGI theo Quyết định số 53/TCT-TCCB ngày 16/02/2011 của HĐTV Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng. Trong quá trình hoạt động, Chi nhánh XKLĐ đã xuất khẩu được rất nhiều lao động đi thị trường các nước, đặc biệt là thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao.

Buổi lễ công bố quyết định thành lập Công ty đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi, nhận được sự quan tâm lớn từ Ban lãnh đạo Tổng Công ty cũng như các bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước, hứa hẹn những tin tốt lành sẽ đến với Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Tổng hợp LICOGI trong tương lai.

*** Một số hình ảnh tại buổi lễ Công bố quyết định:

 Ông Vũ Tiến Giao – Nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng Công ty gửi lời chúc mừng và chia sẻ những kỳ vọng dành cho Công ty XNK Tổng hợp LICOGI
 

 Đại diện cho các đối tác, Mr. Choi - Giám đốc SamSung Thương mại VN chúc mừng và gửi thông điệp sẽ cùng Công ty đồng hành, phát triển trong thời gian tới.


 

 

 Lãnh đạo Tổng Công ty LICOGI qua các thời kỳ thăm trụ sở làm việc của Công ty XNK Tổng hợp LICOGI.
 

 Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty XNK Tổng hợp LICOGI rạng rỡ trong ngày ra mắt.
 

VP-TCT

 

tin nổi bật