TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC GẶP MẶT CUỐI NĂM

TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC GẶP MẶT CUỐI NĂM, CHÚC TẾT CBCNV TRƯỚC KỲ NGHỈ LỄ

Sáng 19/01/2023, Tổng Công ty LICOGI đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Đinh Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; Ông Nguyễn Danh Quân - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT Tổng Công ty; Ông Vũ Nguyên Vũ – Tổng giám đốc Tổng Công ty và toàn bộ CBCNV khối văn phòng Tổng Công ty.

Thay mặt Hội đồng quản trị, ông Đinh Việt Tùng đã có đôi lời phát biểu chúc Tết gửi tới CBCNV. Nhìn lại một năm hoạt động, trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái hậu Covid nói chung và khó khăn toàn ngành xây dựng nói riêng, Tổng Công ty LICOGI vẫn cố gắng hoàn thành những mục tiêu đặt ra và duy trì BCTC có lãi. Ông Đinh Việt Tùng gửi lời cảm ơn tới Ban điều hành và toàn thể CBCNV đã đồng hành cùng Tổng Công ty vượt qua mọi khó khăn trong suốt một năm vừa qua.

Nhân dịp cuối năm, Chủ tịch HĐQT chúc toàn thể người lao động có một cái Tết đầm ấm, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Hi vọng sang năm mới, toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cùng Ban lãnh đạo tập trung sản xuất, hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.


Chủ tịch HĐQT chúc toàn thể CBCNV một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

 

Trước đó, ngày 28/12/2022, Tổng Công ty LICOGI đã tổ chức Tiệc tất niên năm 2022 với sự tham gia của toàn thể CBCNV. Tại tiệc tất niên, Ban lãnh đạo đã tổng hợp đánh giá kết quả hoạt động và thành tích đạt được của Tổng Công ty trong năm 2022, đồng thời đặt mục tiêu và định hướng phát triển trong năm 2023. Tiệc tất niên diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui và tràn đầy hi vọng vào một mùa xuân mới, thành công mới, thắng lợi mới đến với Tổng Công ty.


Ông Đinh Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi liên hoan tổng kết ngày 28.12.2022


Ông Vũ Nguyên Vũ – Tổng giám đốc thay mặt Ban điều hành cảm ơn HĐQT và toàn thể CNCNV vì những cống hiến, đóng góp trong năm 2022

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt cuối năm và tiệc tất niên:


 

Tin bài: VP-TTC

 

 

tin nổi bật