LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM TRUYỀN THỐNG TỔNG CÔNG TY LICOGI

Tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tổng Công ty LICOGI (08/8/1960 - 08/8/2020)

               

Ngày 20 tháng 11 năm 2020 nhà khách La Thành - Ba Đình - Hà Nội, Tổng Công ty LICOGI – CTCP đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập (1960 - 2020).

               

Đến dự Lễ Kỷ niệm có đại biểu là các Vị khách quý đến từ lãnh đạo Bộ Xây Dựng, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan ban ngành,  các đồng chí lãnh đạo các bộ, Ban ngành, các đồng chí nguyên lãnh đạo các thời kỳ, lãnh đạo của Tổng công ty cùng toàn thể CBCNVC tới dự Lễ kỷ niệm.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm ấp. Sau bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Sinh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã có những đánh giá và ghi nhận những kết quả đã đạt đuợc trong cả quá trình xây dựng thuơng hiệu của Tổng công ty, những nỗ lực vuợt qua khó khăn trong giai đoạn mới đồng thời ông cũng chúc Tổng công ty tiếp tục giữ vững, phát huy thế mạnh để phát triển hơn nữa.

 

Một số hình ảnh  tiêu biểu tại Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tổng công ty:

 

 

Ông Nguyễn Văn Sinh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu.

 

 

Nguyễn Thị Thủy Lệ, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng bức trướng về Phong trào Công nhân viên chức lao động cho Tổng công ty.

 

 

Ông Đinh Việt Tùng – Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Đình Khải – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty

lên nhận bức truớng của Công đoàn Xây dựng Việt Nam

 

 

  

    

Ông Đinh Việt Tùng trao tiền ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt của CBCNV Tổng công ty Licogi. 

 

 

 

Ông Phan Thanh Hải Tổng giám đốc Tổng công ty lên phát biểu

 

 

 

Ông Nguyễn Trọng Thanh – Trưởng phòng tổ chức cán bộ

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty trong từng thời kỳ

 

Buổi Lễ Kỷ niệm đã diễn ra tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ CBCNV Tổng Công ty. Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Tổng công ty LICOGI, đội ngũ CBCNV ngày nay nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu học tập nâng cao trình độ, lao động hết mình để xây dựng ngôi nhà chung - Tổng công ty LICOGI ngày càng lớn mạnh.

VP_TCT

 

tin nổi bật